• ban pha gia
 • Trang chủ  /  Tin tức  /  Tin Nội bộ

  Tin Nội bộ

  CÙNG KHÁCH HÀNG DU LỊCH SINGAPORE VÀ MALAYSIA VỚI MICROLAB, RAPOO & VIEWPAKER
  11:30 - 17/11/2015

  Nhằm tạo mối quan hệ gắn bó khăng khít giữa các quý khách hàng với công ty cổ phần kỹ thuật công nghệ Nam Thành, và qua đó cũng chính là dịp để Nam Thành cảm ơn các quý khách hàng đã cùng đồng hành, hợp tác, góp phần phát triển các sản phẩm của công ty đang phân phối tại thị trường Việt Nam. Như một thông lệ thường niên Nam Thành luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng những chương trình khuyến mại thiết thực nhất.

  Với mục đích trên, ngày 04/11/2015 công ty Nam Thành phối hợp với Microlab, Rapoo & ViewPaker đã tổ chức chuyến du lịch cho 35 khách hàng tiêu biểu cùng tham quan du lịch khám phá Singapore và Malaysia . Nhân dịp này, đoàn cũng đã đến thăm và khám phá những nét văn hóa vô cùng đặc trưng của hai nền văn hóa vô cùng đặc sắc. Các quý khách hàng đều cảm thấy chuyến đi này vô cùng phấn khích và thú vị.

  Chuyến du lịch Singapore-Malaysia đã kết thúc thành công tốt đẹp, trong khoảng thời gian 1 tuần Nam Thành đã có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các khách hàng ở cả 3 miền đất nước, đây thực sự là khoảng thời gian rất quý báu tạo nên sự gắn kết giữa Nam Thành và các thành viên trong đoàn với nhau. Qua chuyến đi này ban lãnh đạo Nam Thành xem đây như là lời cảm ơn và tri ân vô cùng sâu sắc gửi đến quý khách hàng đã và đang ủng hộ, cũng như tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm mà Nam Thành đang nhập khẩu và phân phối.

  Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến đi: