ĐỐI TÁC

ĐỐI TÁC KINH DOANH:

Microlab Electronics Co., Ltd: Được thành lập vào năm 1998 tập trung vào việc nghiên cứu, phát triển, thiết kế, sản xuất và bán các sản phẩm âm thanh kĩ thuật số, truyền âm đa phương tiện… Giờ đây thương hiệu Microlab đã trở thành một thương hiệu loa tên tuổi khi có mặt trên hầu hết các quốc gia ở hơn 40 nước trên thế giới.
Rapoo technologies limited: Thương hiệu Rapoo được thành lập vào năm 2002, tại Trung Quốc với mục tiêu trở thành nhà tiên phong chuyên sản xuất các thiết bị ngoại vi trên thế giới. Đến nay thương hiệu đã có mặt hơn 80 quốc gia trên thế giới và sở hữu một lượng nhân viên đông đảo, dồi dào kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Rapoo đã vinh dự nhận được các chứng nhận ISO cũng như nhiều giải thưởng tại Giải thiết kế sản phẩm iF.
TP-LINK Technologies: Được thành lập vào năm 1996 cho đến nay, TP-Link đã khẳng định vị thế của mình là nhà cung cấp các sản phẩm về mạng và phụ kiện trên toàn cầu, cũng là nhà phân phối thiết bị WLAN đứng số 1 thế giới* theo số liệu báo cáo hàng quý của IDC, với nhiều chủng loại sản phẩm hiện diện trên 170 quốc gia và phục vụ hàng tỷ khách hàng thân thiết.
Dahua Technology: Với hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Dahua đã và đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đến hơn 193 quốc gia với chất lượng, độ tin cậy và sự ổn định vượt trội. Dahua Technology thuộc Top5 nhà cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu thế giới được xếp hạng bởi A&S International. Dựa trên những đổi mới công nghệ, Dahua Technology cung cấp các giải pháp, hệ thống và dịch vụ bảo mật end-to-end nhằm tạo ra các giá trị cho hoạt động của thành phố, quản lý công ty và người tiêu dùng. Với hơn 16.000 nhân viên và hơn 50% tham gia vào hoạt động R&D, Dahua Technology có các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ được áp dụng tại 180 quốc gia và khu vực.
Yoobao international hoding (HK) Limited: Yoobao Technology là Công ty công nghệ nổi tiếng tại Trung Quốc, thành lập vào năm 2005 ở thành phố Thẩm Quyến. Tính đến năm 2021, Yoobao đã hoạt động được 16 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị điện tử, phụ kiện…

ĐỐI TÁC TÀI CHÍNH: