GIỚI THIỆU

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty cổ phần kỹ thuật công nghệ Nam Thành được thành lập tháng 4 năm 1998, với gần 25 năm xây dựng và phát triển. Nam Thành hiện đang là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm công nghệ lâu năm và có uy tín trên thị trường Việt Nam. Mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm công nghệ có chất lượng, Nam Thành đã liên tục tìm kiếm nguồn hàng, mở rộng thị trường và trở thành nhà nhập khẩu – phân phối chuyên nghiệp các thiết bị I.T, kỹ thuật số tại Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động: Hiện nay, Nam Thành là nhà phân phối độc quyền sản phẩm loa, tai nghe vi tính nhãn hiệu Microlab tại thị trường miền Bắc và là đại diện phân phối chính thức trên toàn quốc của các thương hiệu sản phẩm có uy tín như chuột, bàn phím, tai nghe … Rapoo, thiết bị mạng Tp-Link, Mercusys, pin sạc dự phòng Yoobao, màn hính vi tính, ổ cứng SSD Dahua…

Quá trình phát triển: 

Cơ cấu tổ chức:

   Nam Thành hiện có hơn 80 nhân viên với ba trụ sở văn phòng đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tốt cho hoạt động kinh doanh và chăm sóc, phục vụ khách hàng.

Lãnh đạo công ty:

Ông: NGUYỄN TIẾN ANH

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC – SOHACO GROUP

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ –  NAM THÀNH

Đại học Kinh tế quốc dân

Thạc sỹ QTKD tại  ĐH Benedictine, USA

Trong kinh doanh ông luôn trung thành với triết lý “Tâm- Tài- Tín- Tầm- Trí- Đức” Bằng kinh nghiệm hàng chục năm điều hành cùng tầm nhìn chiến lược và chiết lý kinh doanh của mình, Ông luôn là ngọn lửa tinh thần  và nguồn cảm hứng với những hoài bão và tầm nhìn chiến lược đảm bảo cho công ty Nam Thành luôn phát triển bền vững và vươn lên một tầm cao mới.

             Ông: NGUYỄN TRUNG KIÊN

GIÁM ĐỐC – NAM THÀNH

Cử nhân QTKD – Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Ngay từ khi gia nhập Công ty với năng lực và kinh nghiệm cùng khát khao chinh phục. Ông đã góp phần tạo nên diện mạo mới cho Nam Thành. Là người trực tiếp điều hành và xây dựng Nam Thành luôn phát triển bền vững.

 

SẢN PHẨM PHÂN PHỐI:

MICROLAB: Loa, tai nghe vi tính.

     Từ năm 2001Trở thành NPP nhãn hàng Microlab  cùng với 3 NPP khác

     Từ 2007 Nam Thành trở thành NPP độc quyền cho Microlab tại miền Bắc và miền Trung của Việt Nam. Với hơn 50% thị phần, Microlab là thương hiệu số 1 trên thị trường loa vi tính tại khu vực này.

RAPOO    Từ năm 2010 Nam Thành trở thành NPP độc quyền toàn VN cho Rapoo – và là đơn vị đầu tiên đưa Rapoo về Việt Nam.
TP-LINK     Trở thành NPP chính thức của Tp-link từ T1.2019 trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

     Hiện nay Nam Thành đang là  nhà phân phối lớn nhất của hãng Tp-Link tại thị trường Việt Nam.

MERCUSYS   Từ năm 2020 Nam Thành là NPP sản phẩm Mercusys (Thương hiệu thiết bị mạng đứng thứ 2 của Trung Quốc)
VIEWPAKER   Từ năm 2015 Nam Thành là nhà phân phối sản phẩm Viewpaker, màn hình PIO cho game thủ (giải pháp màn hình “Part-in-one” – với màn hình tích hợp luôn cả thùng máy ở phía sau).
YOOBAO     Từ năm 2014 Nam Thành là NPP sản phẩm Yoobao. Đây là thương hiệu đứng đầu về dòng sản phẩm pin sạc dự phòng, dây cáp sạc. Tại Việt Nam Yoobao được nhiều khách hàng đánh giá cao và được tiêu thị với số lượng lớn.
DUCKY      Từ năm 2016 Nam Thành phân phối sản phẩm mang nhãn hiệu Ducky. Một thương hiệu lâu đời trong làng phím cơ, đến từ Đài Loan. Chất lượng và liên tục thay đổi kiểu dáng, nhiều dải sản phẩm là đặc điểm của Ducky. 
DAHUA     Từ tháng 4.2022 Nam Thành chính thức phân phối màn hính vi tính và ổ cứng SSD mang nhãn hiệu Dahua