KHẢ NĂNG ĐIỀU HÀNH & QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

CON NGƯỜI LÀ CHÌA KHÓA CỦA THÀNH CÔNG: Con người là tài sản quý giá nhất của công ty. Do vậy chúng tôi luôn quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp để công ty phát triển bền vững.

Sơ đồ cơ cấu tổ chức:

Nam Thành có đầy đủ các bộ phận, phòng ban, liên kết chặt chẽ với nhau để đưa công ty phát triển.

Lãnh đạo công ty:

            Ông: NGUYỄN TIẾN ANH

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC – SOHACO GROUP

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ –  NAM THÀNH

Đại học Kinh tế quốc dân

Thạc sỹ QTKD tại  ĐH Benedictine, USA

Trong kinh doanh ông luôn trung thành với triết lý “Tâm- Tài- Tín- Tầm- Trí- Đức” Bằng kinh nghiệm hàng chục năm điều hành cùng tầm nhìn chiến lược và chiết lý kinh doanh của mình, Ông luôn là ngọn lửa tinh thần  và nguồn cảm hứng với những hoài bão và tầm nhìn chiến lược đảm bảo cho công ty Nam Thành luôn phát triển bền vững và vươn lên một tầm cao mới.

 

            Ông: NGUYỄN TRUNG KIÊN

GIÁM ĐỐC – NAM THÀNH

Cử nhân QTKD – Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Ngay từ khi gia nhập Công ty với năng lực và kinh nghiệm cùng khát khao chinh phục. Ông đã góp phần tạo nên diện mạo mới cho Nam Thành. Là người trực tiếp điều hành và xây dựng Nam Thành luôn phát triển bền vững.

 

Đội ngũ lãnh đạo là bộ phận nòng cốt đưa ra chiến lược hoạt động và sứ mệnh của toàn công ty. Bằng những chính sách tích cực và tầm nhìn hiện đại – chiến lược.

Trên chặng đường phát triển, Nam Thành đã quy tụ được đội ngũ tinh nhuệ bao gồm Giám đốc chi nhánh, các trưởng phòng kế toán, kinh doanh, hành chính và các cán bộ nhân viên . Toàn bộ đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng… Các cán bộ nhân viên, các phòng ban luôn làm việc với tinh thần “Tận Tâm – Chuyên nghiệp – Năng động – Sáng tạo” nhằm mang đến cho các khách hàng và đối tác sự hài lòng nhất.