NAM THÀNH PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM HIKVISION

Từ cuối năm 2022 công ty Nam Thành chính thức ký kết hợp tác cùng nhãn hàng Hikvision với vai trò phân phối độc quyền tại Việt Nam sản phẩm camera hành trình của nhãn hàng này. 

Hikvision được công nhận là Nhà sản xuất lớn nhất thế giới về camera quan sát – Theo nghiên cứu của Tạp chí A&S (Tạp chí uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị an ninh 2020 – www.asmag.com). Hợp tác giữa Nam Thành và Hikvision  cho thấy sự đánh giá cao của Hikvision trong việc phát triển thị trường tại Việt Nam cùng năng lực kinh doanh và năng lực phân phối của Nam Thành. 

Ông Nguyễn Trung Kiên Giám đốc Nam Thành & Bà Stella Zhang Giám đốc Hikvision tại Việt Nam

Giới thiệu về Hikvision:

Hikvision là nhà cung cấp giải pháp IoT hàng đầu thế giới với thế mạnh là công nghệ xử lý hình ảnh và video đỉnh cao.

Hikvision Công ty hàng năm đầu tư hơn 9% doanh thu bán hàng hàng năm của mình cho nghiên cứu và phát triển nhằm tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện sản phẩm, luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng về thiết bị an ninh và camera quan sát. Nhờ luôn nỗ lực nghiên cứu – phát triển các sản phẩm mới, chất lượng cao, Hikvision đã khẳng định vị trí thương hiệu trên toàn thế giới với tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm đạt 36% liên tục từ năm 2010 đến nay, doanh số toàn cầu năm 2019 đạt trên 8.2 tỷ USD.

Các sản phẩm, giải pháp của Hikvision được tin cậy và sử dụng tại các công trình lớn trên khắp thế giới: Sân vận động tổ chim (Bắc Kinh – Trung Quốc); Hệ thống giao thông công cộng London – Anh; Hệ thống giám sát thành phố tại Singapore – Safe City với hơn 100.000 camera IP…7

Trên đà phát triển đó, tính đến năm 2020, Hikvision đã thiết lập một trong những mạng lưới tiếp thị rộng lớn nhất trong ngành, bao gồm 59 chi nhánh & văn phòng đại diện ở hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ để đảm bảo đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, người dùng và đối tác.

 

Trụ sở chính của Hikvision tại Hằng Châu
Trụ sở chính của Hikvision tại Hằng Châu.

Hikvision là một tập đoàn được công nhận và tôn trọng trên toàn cầu với giá trị thương hiệu mạnh và Công ty CP kỹ thuật công nghệ Nam Thành tự hào là nhà phân phối độc quyền của Hikvision tại Việt Nam. Với cam kết về chất lượng và đổi mới, Hikvision là đối tác tin cậy của khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp, các sản phẩm và giải pháp của Hikvision chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam và hơn thế nữa.